วันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2559

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร hgh for sale โปรโมชั่น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร hgh for sale โปรโมชั่น ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (HGH ยังเป็นที่รู้จัก Somatotropin) มีผลประโยชน์ในเซลล์ของร่างกายของเราทุกคน คำสั่งจากมลรัฐต่อมใต้สมองผลิตฮอร์โมนเจริญเติบโตของมนุษย์ แต่ที่เราได้รับเก่าต่อมใต้สมองไม่ปล่อยมัน วิทยาศาสตร์เคยเชื่อว่า HGH ที่ถูกต้องเท่านั้นในขณะที่ร่างกายเริ่มจะครบกําหนด การวิจัยนี้แสดงให้เห็นว่าในวัยใด ๆ HGH เป็นสิ่งที่จำเป็นในเกือบทุกฟังก์ชั่นของร่างกาย แต่เมื่อร่างกายผู้ใหญ่ระดับของการปล่อย HGH ลดโดยมากถึง 80% ตั้งแต่อายุ 21 ถึง 61 ในฐานะที่เป็น dimishes HGH จึงไม่เยาวชนของร่างกายของเรา
ต่อมใต้สมองออก Human Growth ฮอร์โมนในปริมาณนาทีในช่วงเวลาของการนอนหลับ ระหว่างการนอนหลับ HGH ช่วยซ่อมแซมร่างกายกระตุ้นการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อใหม่กระดูกและเพื่อเติมเต็มเซลล์ที่มีกรดอะมิโน ที่มีมากมายของฮอร์โมนเจริญเติบโตของมนุษย์ผลกระทบของริ้วรอยจะลดลง
ผู้ อำนวยการเวชศาสต​​ร์ผู้สูงอายุที่มหาวิทยาลัยชิคาโกโรงเรียนแพทย์วิทยา ศาสตร์สุขภาพ, ดร. แดเนียล Rudman 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร hgh for sale โปรโมชั่น ผลิตผลลัพธ์ที่ได้จากการทดลองของเขากับ HGH ในนิวอิงแลนด์วารสารการแพทย์ เขา ฉีดกลุ่ม 12 ชาย, อายุ 61-81 ด้วยฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ในช่วงระยะเวลาหกเดือนและทุกเพศทุกวัย ย้อนกลับทางชีวภาพของพวกเขาโดย 10 ถึง 20 ปี การทดลองดร. Rudman ของการผลิตลดไขมันในร่างกายได้ถึง 14% และกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นเกือบ 9% ผิวอ่อนเยาว์ขย​​ายตัวมากขึ้นและการทดสอบวิชาที่มีการรายงานพลังงานมากขึ้นและไดรฟ์เพศเพิ่มขึ้น

ดร. เอ๊ดมันด์ Chein, แพทยศาสตรบัณฑิตของชีวิตปาล์มสปริงส์ขยายสถาบันสร้างระบอบการปกครองของ HGH ที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูระดับของฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ที่มีขนาด ต่ำฉีดความถี่สูง ดร. Chein มั่นใจว่าผู้ป่วยของเขาจะได้สัมผัสกับการเพิ่มขึ้นของความหนาแน่นของกระดูก ของ 1.5-2.5% ทุก 6 เดือนเช่นเดียวกับการสูญเสีย 10% ของไขมันในร่างกายและกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นและว่าเรื่องนี้อาจดำเนินต่อไปจน กว่าผู้ป่วยบรรลุร่างกายของ 25 ปี เก่า ระบอบการปกครองของ HGH นี้มีประสิทธิภาพสูง แต่ยังมีราคาแพงมาก มากกว่า $ 1500 เดือน!
ดร. แอลอี Dorman นำเสนองานวิจัยที่วิทยาลัยอเมริกันเพื่อความก้าวหน้าของการแพทย์ การวิจัยดร. Dorman พบเขาไม่จำเป็นต้องฉีดฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ ดร. Dorman พบว่าสารหลั่ง, นำมารับประทานทำหน้าที่เป็นสารกระตุ้นหรือสารตั้งต้นสำหรับการผลิตและการเปิดตัวของ HGH ของร่างกาย secretagogues 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร hgh for sale โปรโมชั่น เหล่านี้ประกอบด้วยหลักของกรดอะมิโนซึ่งจะประกอบในการกระตุ้นสมองและต่อม pituatary จะปล่อยฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

ปล่อย HGH กับเสียง: binaural เต้น
มีการศึกษาแสดงให้เห็นว่าตี binaural คลื่นสมองรถไฟยังสามารถปล่อย (HGH) ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ วิศวกร การบินและอวกาศไมเคิล Herculese ใช้เดลต้าคลื่นสมองรถไฟ 1.05 Hz ถึงกระตุ้น HGH และวัดเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญใน HGH เช่นเดียวกับการเพิ่มขึ้นของฮอร์โมนเพศชายและ Serotonin ระดับ ดร. นอร์แมน Shealy ตั้งข้อสังเกตการเปิดตัวของ HGH ในการตอบสนองกับ 7.8 Hz กระตุ้น photic
เดลต้าเป็นความถี่คลื่นสมองของการนอนหลับลึกและยังของการรักษาลึก ใน Delta, สมองของเราปล่อย HGH รถไฟคลื่นสมองโดยใช้เสียงตี binaural ยังส่งเสริมคลื่นสมองสมดุลขวาและซีกซ้ายของสมอง ดร. โรเบิร์ตคอสโกรฟ, 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร hgh for sale โปรโมชั่น  แพทยศาสตรบัณฑิตวิศวกรชีวการแพทย์ระบุว่าคลื่นสมองสมดุลคือ "การออกกำลังกายที่ดีเยี่ยม neuropathway ที่ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสมองที่ดีที่สุด." ดร. คอสโกรฟเชื่อว่าคลื่นสมองสมดุล "สามารถชะลอการเสื่อมสภาพของสมองเนื่องจากอายุมานานหลายทศวรรษ."

การ ศึกษาโดยอดีตประธานคณะกรรมการชาวอเมริกันแพทยศาสตร์ Anti-Aging, ดร. วินเซนต์เจียมปาปาแสดงให้เห็นว่าอัลฟาทีเดลต้าคลื่นสมองเพิ่มการผลิตฮอร์โมน การเจริญเติบโตของมนุษย์ เหล่านี้คลื่นสมองช้าลงนอกจากนี้ยังเพิ่มการผลิตของเมลาโทนิและ DHEA: DHEA โดยเท่าที่ 90% และเมลาโทนิโดยเท่า 300%
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร hgh for sale โปรโมชั่น การใช้คลื่นสมองรถไฟในการผลิตฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์มีประโยชน์ มากมายที่ไม่พบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร HGH รวมทั้งความสามารถในการปรับปรุงการเรียนรู้การบรรเทาความเครียดและความรู้ ที่เพิ่มขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น